HOÀNG QUÂN AGENCY

VỀ CHÚNG TÔI

Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng và mong muốn quảng bá, đánh bóng hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp, nhãn hang, trong một thời gian ngắn nhất đưa thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất – Tổ chức sự kiện cũng ra đời từ đó

Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó các công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhằm giúp các doanh nghiệp một mặt quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền… tăng cường quan hệ theo chiều hướng có lợi cho các doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip, và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

Đi lên trong xu thế chung đó, Hoàng Quân Agency ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm vốn có của mình trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, có đội ngũ nhân viên năng động, khéo léo, có các trang thiết bị hiện đại, Hoàng Quân Agency đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn như: Lễ Mở Cửa Vincom Plaza Thái Nguyên, Vincom+ Ninh Thuận, Vincom+ Ninh Hòa, Lễ Khai Trương Vinmart Ninh Hòa, Lễ Khai Trương Khánh Hòa Center, An Phát Home, Lễ Kí Kết MB Bank – Crystal Bay, Ngày Hội Pha Lê Crystal Bay, Sự Kiện Ra Mắt Xe Mercedes, YEP CTy Công Thanh, …, qua đó tạo được niềm tin tuyệt đối cho đối tác.

Lĩnh vực hoạt động:

– 🏷🏷Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

– 🏷🏷Booking nhân sự sự kiện như: Ca sĩ, Vũ đoàn, DJ, Band nhạc, KOLs, PG, PB, Model, …

– 🏷🏷Cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện: Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED, Sân khấu, Nhà bạt, Thảm sự kiện, Standee, Thảm sự kiện…

– 🏷🏷Dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo: Sản xuất Booth, tiểu cảnh, gian hàng, bảng hiệu, …

– 🏷🏷Cung cấp dịch vụ Truyền thông – PR, Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, …

Hoàng Quân Agency không chỉ mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một sự kiện, mà chúng tôi còn muốn giúp quý doanh nghiệp kết nối sự kiện đó đến thành công trên mọi mặt.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN ( HOÀNG QUÂN AGENCY)

Chúng tôi tự hào là thành viên lâu năm của các tổ chức uy tín nhất Việt nam và thế giới,